Nấm linh chi đen hay nấm linh chi đỏ tốt hơn?

Go down

Nấm linh chi đen hay nấm linh chi đỏ tốt hơn?

Post by Admin on Wed Aug 16, 2017 10:20 am

Ngoài hồng chi, nấm linh chi đen là một trong 6 mẫu nấm được người sử dụng săn lùng nhiều nhất. Về mặt tác dụng, nấm linh chi đen và nấm linh chi đỏ được đánh giá là hai dòng nấm linh chi có giàu tác dụng nhất, dược chất cao, cho kết quả rõ ràng. Bài viết này các bạn sẽ bên nhau đánh giá về nấm linh chi đen cũng như các tác dụng của nấm linh chi đen đối với sức khỏe con người nhé!

Nấm linh chi đen là gì?

namlinhchidennấm linh chi đen còn được biết đến với những loại tên khác như huyền chi thường xuyên nấm linh chi đen bởi mẫu nấm này sở hữu màu đen tuyền khá đặc biệt. Về kích thước và dạng hình, nấm linh chi đen cũng như vậy như hồng chi, cũng có đủ chiếc kích thước trong khoảng lớn đến trẻ. Nấm linh chi đỏ mang vị đắng nhưng nấm linh chi đen lại với vị mặn, tính bình, không chứa độc tố.

Công dụng của hắc chiHắc chi với những thành phần chính như sau: Polysaccharides, Adenosine, Germanium, Ganoderic Essence, Triterpences, Vanadium, Crom….Và khoảng trên 100 khoáng chất vi lượng đủ loại. Nhờ ấy, hắc chi sở hữu các tác dụng sau:

Một. Vô cùng công hiệu trong việc điều trị chứng bí tiểu, ích thận khí

Hai. Duy trì và điều hòa áp huyết

3. Cho thân thể thanh nhiệt, giải độc, loại cho những gốc độc tố tự do

4. Mang khả năng giúp lưu thông máu, bổ máu, điều trị bệnh thiếu máu

5. Tăng cường hệ thống miễn nhiễm cho thân thể

6. Ngăn chặn từng bước lão hóa thân thể

7. Hỗ trợ điều trị kết quả những bệnh về đái tháo đường

8. Đề phòng những bệnh về tim mạch

9. Tương trợ điều trị những căn bệnh lan y như chống dị ứng, táo bón…

Nên sử dụng hắc chi hay nấm linh chi đỏ?

Tuy nấm linh chi đen cũng sở hữu phần nhiều tác dụng, phòng chống và điều trị nhiều chứng bệnh không thua kém gì hồng chi. Nhưng các nhà khoa học cho biết, những dược chất trong xích chi cao hơn trong nấm linh chi đen, nhờ đó nó sẽ đem lại hiệu quả tốc độ hơn. Không chỉ vậy, hắc chi thực thụ rất khó tậu, nó mọc chính yếu trong rừng sâu chứ ít được nuôi trồng. Vì vậy tầm giá của nấm linh chi đen cũng bị đẩy lên cao. Chính những điều ấy giúp người tiêu dùng ưu ái chọn lựa hồng chi nhiều hơn. Các mẹ sở hữu thể Nhận định kỹ hơn về hồng chi tại đây
Nguồn: http://namlinhchi.tinishop.org/nam-linh-chi-den/

Admin
Admin

Posts : 22
Join date : 2017-08-04

View user profile http://suckhoevasacdep.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum